Bạn thường xuyên gặp phải trường hợp khó chịu, khi vào một ngày đẹp trời, tự nhiên chiếc áo thun của mình bị co ngắn rất nhiều so với kích thước ban đầu, khiến cho bạn không thể thoải mái khi mặc nó.

Hôm nay, xuong may dong phuc Hưng Phú xin chia sẽ với bạn mẹo vặt sau đây giúp bạn giải quyết tình trạng phiền phức trên nhé!

Bạn cần chuẩn bị:

– Hai chiếc khăn tắm vải thun cotton loại to.

– 2 gói dầu xả tóc hoặc ½ chén dầu xả.

Bước 1:

– chuần bị một cái chậu nước ấm, chứ không nên sử dụng nước nóng hay nước lạnh nhé, tránh tình trạng làm cho chiếc áo thun của bạn thêm “thảm hại”.

Bước 2:

– Đổ dầu xả tóc đã chuẩn bị vào thau nước ấm, rồi khuấy đều cho dầu xả tan đều trong nước.

Bước 3:

– Trải rộng áo xuống mặt nước, rồi nhúng ngón tay ấn nhẹ đều lên áo, cho tới khi áo ngập dần sâu trong nước, Bạn hãy cố gắng trải rộng áo để nước xả ngấm đều trên bề mặt vải nhé.

Bạn để áo thun ngâm trong hỗn hợp nước khoảng 15 phút. Rồi lấy ra bóp nhẹ cho khô bớt nước.

Bước 4:

– Trải chiếc khăn tắm ra mặt phẳng, rồi đặt áo thun lên bề mặt khăn tắm.

– Bạn dùng tay ấn nhẹ áo thun xuống khăn để khăn hút nước từ áo, và nhẹ nhàng vuốt, kéo áo xuống dưới, sang 2 bên bằng lực đều nhau. Cố gắng làm đều tay, thực hiện nhiều lần, áo thun sẽ trở lại hình dáng tự nhiên ban đầu.

– Sau đó bạn để áo khô tự nhiên trên chiếc khăn tắm còn lại.

Xưởng may Hưng Phú chuyên sản xuất áo thun đồng phục, là xưởng sản xuất ba lô uy tín chất lượng tại TpHCM, Hưng Phú còn là xuong may tui vai khong det, may túi vải bô số lượng sỉ chất lượng. Quý khách có nhu cầu đặt may có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của Hưng Phú để được tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.