Không phải là phóng đại khi cho rằng, 1/3 cuộc đời con người luôn đi đôi với cái giường ngủ. Cũng chính là từng đó thời gian bạn ở trong căn phòng nghỉ dưỡng của bạn và mái ấm. Quả thực là một điều sơ suất nếu chúng ta quên mất tầm quan trọng của chúng, là nơi bạn chìm đắm trong cảm giác thoải mái sau những khoảng thời gian lao động và học hành căng não nhất. Chính bởi thế, nhiều người quan tâm đến việc chăm nom, chiều chuộng căn phòng thư giãn của bạn.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Bạn đã biết làm thế nào để thiết kế để sửa đổi nhược điểm của phòng ngủ hay chưa? Hãy cùng với Uyên Khang khám phá những chia sẻ sau nhé.

Phòng ngủ nhiều góc cạnh

​Phòng ngủ có rất nhiều góc cạnh sẽ tạo ra cảm giác ”thô” cho căn phòng. Căn phòng này sẽ thiếu đi sự thanh thoát, dịu dàng phải có của một không gian nghỉ dưỡng. Người chủ căn phòng rất có thể cảm thấy không thể chịu đựng nổi, stress khi ở trong không gian như thế này.

Chính vì điều đó, cách nào để làm uyển chuyển môi trường này? Câu trả lời chính là bạn nên dùng những đồ nội thất có nét vẻ thanh thoát, uốn lượn. Những cái bàn tròn, uốn lượn hay thậm chí là những hoa văn hình dạng hình tròn, uốn lượn trên những chiếc mền, gối ngủ, drap hay màn cửa sổ có thể sửa đổi vấn đề này. Bạn cũng khả năng cao sẽ sử dụng những không gian thừa này để chứa vật dụng, những tủ sắt đựng quầ áo âm tường sẽ là một trong các lựa chọn khôn ngoan.

Phòng ngủ có kích cỡ nhỏ nhắn

Đối với phòng nhỏ xíuđể trông thoáng rộng hơn, bạn nên quyết định màu sơn tường sáng có tính năng làm rộng không gian.

Bạn có thể tham khảo bí kíp đặt sát giường ngủ để làm mở rộng không gian. Hơn thế nữa có thể trợ giúp bạn sử dụng tất cả chỗ trống dưới gầm giường để bỏ đồ vật.

Nếu muốn tận dụng đến mức độ tối đa không gian, ngoài những chiếc giường sắt đẹp, bạn có thể áp dụng giường sắt 2 tầng giá rẻ để cùng với một không gian đó có thể ngủ được nhiều người hơn.

Vật dụng cho phòng ngủ có không gian chật hẹp càng đơn sơ càng tốt, tránh sự “đẻ dày” làm ngột ngạt.

Hy vọng là với những phương pháp trên, bạn đã biết cách trang trí nội thất để sửa chữa điểm hạn chế thường gặp ở các phòng ngủ. Chúc bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.