Nhiều khu đất nông nghiệp đang trồng hoa màu, cây lâu năm, nuôi cá được cò giới thiệu sắp tới sẽ được chuyển đổi dùng đất sang đất ở lâu năm, và được bán theo lô với giá gần 10 triệu đồng/m2. Một doanh nghiệp có kinh nghiệm phân phối các Summer Residences Quận 4 tại Long An tiết lậu, các Summer Residences Quận 4 có quy hoạch bài bản tại Long An dù có quy mô cả hàng nghìn nền, song vẫn bán rất nhanh. Tuy nhiên, sự bùng nổ của các dự án cũng như số lượng lớn các căn hộ sắp được bàn giao cũng đi kèm với lo ngại về áp lực lên thị trường thứ cấp cũng như thị trường cho thuê.

Trên hết, đây phải trở nên nơi cư dân có thể tận hưởng môi trường sống thanh bình, tĩnh tại, khơi dậy yêu thương trong gia đình và xua tan mọi áp lực sau những giờ làm việc và học tập bao tay. Chủ nhân tại đây sẽ được tận hưởng nét đẹp phồn hoa, sang của tỉnh thành hòa quyện với sự tươi mát của tự nhiên đến từ công viên chính giữa, các khu tiểu cảnh xen kẽ giữa các căn hộ liên kế, vi la. Trong thực tế, nó chỉ là sốt truyền miệng, Giám đốc một sàn BĐS cho biết.

Summer Residences Quận 4 có dấu hiệu chuyển hóa gia tăng khá tốt

Đầu tư đất phải dựa trên tình hình thực tế cùng sự phát triển về cơ sở hạ tầng. Không gian phòng ngủ rộng thoáng được thiết kế phân tách thành 2 chức năng biệt lập. Với sự thiếu hụt các dự án công về căn hộ Summer Residences, thị trường căn hộ đang được dẫn dắt bởi các chủ đầu tư tư nhân.

Quý 2/2017, Summer Residences Quận 4 Saigon Village giai đoạn 2 đã bán hàng trăm nền chỉ sau 2 tuần công bố. Khi người dân đến hỏi thì chúng tôi đều giải đáp rằng đất không tách thửa được, tạm ngưng để chờ sửa đổi Quyết định 25 của UBND tỉnh TPHCM về quy định diện tích thông thủy tối thiểu để tách thửa. Qua khảo sát tại một số sàn môi giới quanh khu vực này, so với đầu năm 2016, giờ giá nhà đất đang tăng từ 2-4 lần, khoảng 45-60 triệu đồng/m2.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.