Theo điều tra, ngày 23-7, sau khi dự đám cưới xong, Tân đến phòng trọ của anh họ ở ấp An Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom ngủ trưa.

Đến khoảng 16h, Tân sang phòng trọ kế bên phát hiện chiếc xe máy của chị N.T.T.H. (38 tuổi, quê Quảng Bình) dựng trước phòng nên nảy sinh ý định cướp tài sản.

Sau khi quan sát không thấy ai, Tân nhặt cục gạch xông vào phòng đập mạnh vào đầu, gáy chị H. và đe dọa nếu chị H. la sẽ giết.

Sau khi lục tìm trong phòng không phát hiện tài sản nào có giá trị, Tân quay sang bóp cổ, khống chế chị H. hiếp dâm rồi lấy điện thoại của chị ghi lại cảnh trên và đe dọa nếu chị H. tố cáo sẽ tung ảnh lên internet.

Sau đó bắt chị H. đưa 1 triệu đồng để đón xe về. Chị H. nói để điện thoại cho bạn hỏi mượn tiền và xin Tân cho đi tắm. Tân đồng ý và lấy con dao nhọn, điện thoại của chị H. bỏ vào túi quần theo chị H. ra nhà tắm của dãy trọ. Lợi dụng lúc Tân sơ ý, chị H. chạy ra đường tri hô người dân đến ứng cứu.

Đến 20h, lực lượng công an đã bắt được Tân khi đang lẩn trốn trên mái nhà người dân gần đó. Công an xã Bắc Sơn đã thu giữ tang vật, lập hồ sơ ban đầu và chuyển giao cho Công an huyện điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

A.L

Nguồn: tuoitre.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.