Subaru là thương hiệu xe hơi đến từ Nhật Bản được thành lập năm 1955. Vào năm 2011, showroom Subaru lần thứ nhất ở Miền Bắc đã được chính thống đưa vào  hoạt động nhằm đem tới cho khách hàng những hàng hóa có chất tốt hãng và những bảo trì tiện ích với hy vọng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng phạm vi miền Bắc.

Đại lý Subaru Hà Nội nằm tại địa chỉ 01 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, với ưu thế nằm ngay tại phạm vi tăng trưởng năng động nhất của thủ đô Hà Nội, cùng thống nhất công ty vật chất tốt, đội ngũ 30 nhân viên đã qua đào tạo bài bản, tri thức chuyên sâu, lành nghề, thân thiện và đội ngũ những người lãnh đạo tài ba, có danh dự và giàu từng trải . Showroom Subaru Hà Nội tự hào là showroom Subaru lần thứ nhất và chỉ của hãng tại miền Bắc đạt chuẩn mực 3S có phòng hàng mẫu với diện tích gần 500m2, song song đó là xưởng bảo trì có diện tích 1000m2 đảm nhiệm năng lực bảo hành, cung cấp phụ tùng chính hãng được chọn lựa kỹ lưỡng dành cho tất cả những chủng loại xe Subaru.

Một trong những điểm son nổi bật của showroom chính là những hoạt động ngoài trời mà showroom đã tập hợp như những sự kiện dành cho những khách hàng yêu thích kiểu xe Subaru đến để cùng trải nghiệm, tất cả những khách hàng đăng ký sẽ được lái thử, chỉ cần có giấy phép điều khiển xe và văn bản tùy thân. Ngoài ra, tại sự kiện, những khách hàng, những chiến hữu cùng đam mê yêu xe sẽ được giao lưu, chuyển đổi từng trải với nhau giúp nâng cao vô lăng hay từng trải chăm lo đứa con cưng của mình.

Đại lý Subaru ở Hà Nội hoạt động trên phương châm và sứ mệnh chính là đem đến cho khách hàng những bảo trì tuyệt hảo nhất, hết lòng vì khách hàng, luôn khiến khách hàng vui vẻ, thoải mái. Và không ngừng tăng trưởng để phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất.

Hiện nay, Đại lý Subaru Hà Nội đang cung cấp đầy đủ những kiểu xe của hãng như Forester, Legacy, Outback, Tribeca, Impreza… Và showroom luôn tự hào là nơi tự chủ ở miền Bắc giao dịch và bảo đảm xe Subaru. Luôn bảo đảm với khách hàng về những hàng hóa chất tốt hàng đầu được kiểm tra kỹ lưỡng, và được nhập hàng nguyên vẹn 100% từ Mỹ và Nhật Bản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here