Một trong hầu hết điểm quyến rũ chính tại gian hàng Geneva năm nay là Audi A6 mới. Audi A6 mới sẽ sớm được đưa vào sản xuất và sẽ được bán ở hầu hết kinh doanh khác nhau, bao gồm cả châu Âu vào tháng 6 tới. Với kiến thiết được lấy cảm hứng từ chiếc A8 mới, A6 2019 được Audi mô tả là “bề mặt hoàn hảo, đường viền rõ nét và hầu hết đường nét vô cùng nổi bật”. “An toàn” là từ ngữ tốt nhất để miêu tả kiểu dáng của A6 mới bởi sẽ rất đa số người không thể phân biệt được A6 và A8 trừ khi chúng được đặt cạnh nhau.

Bên trong A6 là cả một “bầu trời kỹ nghệ cao”: từ có phương pháp thông tin hưởng thụ MMI 10.1 inch đến cụm thiết bị kỹ thuật số 12,3 inch, cả hai đều được gặp gỡ trong hầu hết số học kỹ thuật cao hơn, cho tới màn hình 8,6 inch thay cho hầu hết nút vận hành máy làm lạnh truyền thống.

Chi tiết Audi A6 2019 lớp toàn bộ mới - Ảnh 1

Như hầu hết gì chờ đợi từ một mẫu saloon hạng sang, nó sẽ sớm có hình thức Estate (Avant), nó cũng sẽ được trang thiết bị hầu hết vật liệu thượng hạng và bọc da. Cửa sổ trời toàn cảnh bằng kính, đèn viền khoang nội thất, gói lọc bên trong và có phương pháp âm hiệu bậc cao B&O, ghế tài có sưởi, thông gió và vai trò massage là hầu hết tuỳ chọn thêm. Audi A6 là hình thức cơ sở dài đã được tung ra tại Trung Quốc với giá 1,38 tỷ USD.

Chi tiết Audi A6 2019 lớp toàn bộ mới - Ảnh 2

Audi sẽ hỗ trợ cho kinh doanh Châu Âu máy nguồn xăng nhiên liệu đơn giản nhất. Cả hai máy 3.0L với giao dịch 335hp (khí) và 286hp (dầu). Nền nguồn xăng nguồn xăng được giảm nhẹ bởi có phương pháp hybrid nhẹ với hộp nguồn xăng 8 cấp và 4 bánh. Động cơ nguồn xăng TFSI tiệu thụ trung bình 6,7-7,1 l / 100 km và phát thải CO2 từ 151-161 g / km, trong khi máy nhiên liệu TDI khoảng 5,5-5,8 lít / 100 km và phát ra 142-150 g / km CO2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.