Khu căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son chủ đầu tư VinGroup lối sống thoải mái đầy quyến rũ ưu đãi tốt nhất.

Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh cho thuê lối sống thoải mái phong cách riêng bàn giao đầy đủ. Dự án dự án hàng đầu, chủ đầu tư VinGroup tầm nhìn thông thoáng. Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son thông tin tốt nhất, nằm tại khu vực Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé đầy quyến rũ. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Khu căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son hồ bơi trẻ em, tại huyện Quận 1 ưu đãi tốt nhất. Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Vinhomes Golden River Ba Son được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River bàn giao đầy đủ.

Vinhomes Golden River Ba Son
Vinhomes Golden River Cho thuê dự án hàng đầu. Vinhomes Golden River Ba Son nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp. Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều.
Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh cho thuê tầm nhìn thông thoáng. Chủ nhân các căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng. Với nhiều tiện ích sống: Sân vườn, Hồ Bơi, Grym, Sauna, nhà hàng… Kết hợp với công tác vận hành quản lý dự án chuyên nghiệp của ban quản lý tòa nhà.
Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River thông tin tốt nhất. Không gian nơi đây được thiết kế nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp quên đi những khó khăn và áp lực trong cuộc sống. Điểm nhấn kiến trúc của Vinhomes Golden River Ba Son là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.
Vinhomes Golden River Cho thuê hồ bơi trẻ em. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
Phòng kinh doanh Phone – (+84) 903 191 286
Tìm hiểu thông tin tại http://q7saigonriverside.qov.vn/