Vị trí hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại thường là vị trí bị đánh giá sai. Trong khi đó, những người mua acc lol giá rẻ chơi tủ hỗ trợ có thể thường xuyên mang cả đội đến con đường thắng lợi. Vậy làm thế nào để trở thành người chơi hỗ trợ tốt trong LMHT?

1. Tầm nhìn

Tầm nhìn là một yếu tố quan trọng trong LMHT, và cũng là một nhiệm vụ lớn của người mua tướng liên minh và chơi hỗ trợ. Bằng việc cắm mắt, bạn có thể giúp đồng đội mình có tầm nhìn, nắm bắt được vị trí của tướng địch, cũng như bảo vệ được cả đội.

Vậy đâu là những vị trí mà người chơi hỗ trợ nên kiểm soát. Đầu tiên là những mục tiêu lớn như Rồng, hay Baron, và bụi cỏ lớn quanh khu vực này. Đây là một yếu tố then chốt giúp bạn chiến thắng cuộc chiến tầm nhìn với hỗ trợ đối phương.

Các bụi cỏ ven đường, và sau trong rừng cũng nên được thắp sáng, đề phòng tướng địch cố xu hướng đẩy cao. Đặc biệt khi tướng rừng kẻ thù liên tục lẻn qua rừng của đội để tấn công bất ngờ.

Hãy chú ý quan sát, và khéo léo theo sát chiến thuật của đội để tìm được những vị trí hoàn hảo để cắm mắt. Việc này vừa hỗ trợ tối ưu việc cung cấp thông tin, vị trí kẻ địch, vừa tiết kiệm được những con mắt ít ỏi mà quý giá.

2. Phá tầm nhìn đối phương

Cũng như trên, người mua tướng liên mình luôn phải nhớ rằng, tầm nhìn vô cùng quan trọng và đem lại lọi thế vô cùng lớn. Vì thế, đừng ngần ngại phá đi lợi thế này của đội đối phương bằng việc hủy đi những con mắt. Để làm được điều đó, bạn cần phải dùng Máy Quét ở các vị trí mà bạn nghĩ hỗ trợ đối thủ đã cắm mắt.

Một lời khuyên cho người mua tướng lol hỗ trợ rằng, hãy nhanh chóng lên Đá Tỏa Sáng ở ngay lần về nhà đầu tiên, sau đó đổi Mắt Vật Tổ qua Máy Quét.

3. Chú ý vào bản đồ

Là một hỗ trợ tốt, bạn phải thường xuyên theo dõi bản đồ nhỏ. Những đồng đội khác sẽ thật sự bận rộn trong công việc kiếm các chỉ số lính, quái rừng hay trao đổi chiêu thức với đối phương. Chính vì vậy, gần như việc cung cấp thông tin bao gồm cảnh báo, nhắc nhở… là trách nhiệm của người mua tướng lol hỗ trợ.

Và việc này được thực hiện tối đa và hiệu quả nhất chỉ khi bạn chú ý vào chiếc bản đồ nhỏ ở góc dưới màn hình. Hãy luôn đảo mắt xuống vị trí này để có thể kịp thời ping nhắc nhở đồng đội nhé.

4. Kết hợp khéo léo cùng xạ thủ

Trong trận đấu, người mua tướng liên minh xạ thủ chính là người bạn cần bảo kê đến 60%, bao gồm cả giai đoạn đi đường hay đảo đường. Bảo kê có nghĩa là bạn cần theo dõi từng bước đi cũng như xu hướng chiến đấu của anh ta để kết hợp thật phù hợp và hài hòa.

Ví dụ như, nếu anh ta có xu hướng chơi “hổ báo”, hãy cố gắng theo kịp giúp anh ta không bị “bắt lẻ”. Bằng “hồi máu” và các lên đồ theo thiên hướng chống chịu sẽ thực sự phù hợp với các chơi này.

Nhiều người nói, “Chơi hỗ trợ thật dễ” nhưng không phải vậy. Việc chơi ở vị trí này cũng vô cùng “cân não” đối với người mua tướng lol hỗ trợ. Bạn cần phải thật chú ý và khéo léo trong suốt quá trình trận đấu mới có thể bảo kê được xạ thủ cũng như đồng đội khác. Đồng thời, là tạo ra những lợi thế nhỏ nhưng lợi ích lớn cho cả đội để mang đến những chiến thắng xứng đáng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.