Những fan của “dâu đen” – BlackBerry biết rõ cũng chẳng xa lạ gì cùng thành phẩm Bold 9700, 9800, đây là thành phẩm hiện đang rất “hot” ở Việt Nam trong duy nhất thời gian dài khan hiếm hàng trên cửa hàng chính hãng lẫn xách tay. BlackBerry Bold 9700, 9800 ngày xưa cũng đã từng được bán tại TGBB và cũng đã trang bị bài đập hộp thành phẩm này, tuy nhiên ngày xưa BlackBerry Bold 9700, 9800 được bán bởi nhà phân phối Việt Hợp, trên mỗi sản phẩm đều trang bị logo nhà mạng AT&T của Mỹ, còn phiên bản lần này được bán bởi BrightStar – nhà cung cấp BlackBerry chắc chắn tại cửa hàng Châu Á không có logo của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào trên thành phẩm. Đây có thể xem là chiếc điện thoại BlackBerry chính hãng đi đầu ở Việt Nam không kèm theo hợp đồng và lock mạng.

>> Ngài chiếc bold 9700, 9800 thì những phụ kiện như Bao da bb 9700 thế giới blackberry toàn bộ có thể được cung cấp cùng với mẫu điện thoại BlackBerry. chiếc điện thoại này tuy đơn giản tuy nhiên luôn được bất kể người sử dụng chú ý đến phụ tùng đi đi kèm, chiếc BlackBerry 9700, 9800 với bao da sử dụng tay khá xinh xắn đi kèm là một trải qua và ho…

bao-da-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx

Bold 9700, 9800 dùng màn hình TFT rộng 2.44″ cùng Bàn phím Full Qwerty và trackpad cảm ứng thay cho bi lăn của mọi dòng BackBerry trước đó. Bộ xử lý 624 MHz, RAM 256MB, ROM 256MB, giúp tất cả các kết nối 3G, WiFi, Bluetooth v2.1 và gói dịch vụ Push Mail nổi tiếng trên dòng thành phẩm này.

Hiện nay BlackBerry Bold 9700, 9800 chính hãng chỉ được hỗ trợ chạy trên phần mềm RIM OS 5.0, mong rằng trong thời hạn sắp tới, BlackBerry Việt Nam sẽ sớm giúp nâng cấp dòng máy này lên phần mềm RIM OS 6.0 hiện đại nhất.

Màn hình cảm ứng được thiết kế từ màn hình mặt kính TFT 65k màu, đây là loại màn hình mặt kính thường thấy ở mọi sản phẩm đầu ra của Nokia trong khi đó sở hữu Vertu, màn hình cảm ứng có size khoảng 2.4 inch, khả năng hiện thị 480 x 360 pixel (~246 ppi pixel) size màn hình trên blackberry luôn dao động từ 2 – 4 inches đây cũng là duy nhất yếu điểm của Blackberry khi quý khách trẻ hiện nay luôn yêu thích các dòng thiết bị màn hình lớn. smartphone Blackberry 9700, 9800 sở hữu khả năng hiển thị ảnh dễ nhìn, trang bị thể hiện thị rất xịn khi sử dụng ngoài trời, tuy nhiên hầu hết iCons khá nhỏ và chữ cũng không to nên không thích hợp cho những khách hàng lớn tuổi.

>> Màn hình mặt kính 2,4 inches, khi được bảo vệ trong Tai nghe BlackBerry 9800 thế giới blackberry thì khách hàng không phải lo khi va đập nữa. Đây là duy nhất cách đừng lo lắng dành cho người tiêu dùng chỉ với một chiếc bao da đơn giảm mà hiệu quả, bán bao da BlackBerry 9700, 9800 được sản xuất khá đơn giản và đối với đó là phân khúc smartphone Os BlackBerry cực kì bảo mật.

Màn hình mặt kính BlackBerry 9700, 9800 trang bị màu sắc khá tốt

Hiệu năng đơn giản của điện thoại di động  BlackBerry Bold 9700, 9800
Không những sở hữu duy nhất sản xuất mới, mà cấu hình thiết bị cũng thay đổi, đây là một lí vì mà rất nhiều bạn ưa thích chiếc điện thoại này khi Ra đời, trang bị CPU 624 MHz, Ram 256 MB, dung lượng bộ nhớ trong 2 GB, những chiếc điện thoại Bold trước đây thường không được một cấu hình đến như vậy. phần mềm được tích hợp là OS 6, với đời thiết bị từ thời RIM bất kể sản phẩm vẫn chưa thể cải thiện tất cả ứng dụng được, sau này khi update lên OS 10 hầu hết tất cả ứng dụng khó trang bị thể chạy trên smartphone BlackBerry 9700, 9800.

Không trang bị gì bất lịch sự bằng việc chiếc điện thoại của các bạn đột nhiên “réo rắt” trong duy nhất cuộc họp, trong nhà hát và trong rạp chiếu phim… Hãy bấm và giữ phím Q trên Phím bấm để  chuyển sang chế độ “chỉ rung”. Lặp lại cách làm này để trở về chế độ “chuông reo là… nhấc máy”.

tất cả phim tắt cực kì tiện lợi cho người sử dụng BlackBerry 9700, 9800

Chuyển từ chương trình này sang ứng dụng khác

Cách thức bấm trở lại màn hình mặt kính chính rồi lại từ đó bấm phím MENU để truy cập vào chương trình khác khiến bạn mất đông đảo thời hạn. Trong điều kiện đó, khách hàng chỉ cần bấm và giữ phím MENU trong đó đang ở trong một chương trình bất kể, danh sách hầu hết ứng khác sẽ hiện lên và quý khách chỉ việc bấm chọn chương trình muốn sử dụng.

op-lung-blackberry-bold-9700-9780

Kiểm tra tin nhắn thoại

Đây là duy nhất phím tắt đã xuất hiện trên tất cả các loại smartphone bình thướng và BlackBerry Bold 9700, 9800 cũng không phải là một ngoại lệ. Hãy bấm và giữ phím số 1 để truy cập vào hộp tin nhắn thoại.

Duyệt bản đồ

Nếu đang dùng tính năng định vị GPS và giải pháp BlackBerry Maps trên Bold 9700, 9800 biết rõ quý khách hàng sẽ muốn biết bước bước kế tiếp là gì. Hãy bấm phím N (Next) để xem còn nếu muốn trở lại? Bấm phím P (Previous).

>> Một chiếc BlackBerry kiểu cũ như 9700, 9800 còn được sử dụng thì chứng tỏ những chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất làm sao sở hữu thể biến mất được. Những chiếc điện thoại như 9700, 9800 vẫn được sử dụng rất nhiều, nó vẫn cung ứng đủ yêu cầu nghe gọi, tin hắn và trang bị cả wifi cho bạn dùng. một phong cách thức sử rất truyền thống và tiện lợi.

Tìm văn bản

quý khách đang đọc duy nhất cái gì đó trên chiếc smartphone này nhưng muốn chuyển nhanh chóng đến duy nhất đoạn văn bản nào đấy, chỉ cần bấm phím S và nhập từ khóa tìm. Nếu quý khách hàng đang xem một file đính đi kèm trong email và đang ở trong duy nhất trang web, hãy bấm phím F.

Viết hoa duy nhất từ

Đang soạn thảo một tin nhắn hoặc duy nhất bức email nhưng các bạn muốn viết hoa một chữ cái nào đấy, thay bởi phải mất công chuyển đổi chế độ nhập liệu (từ chữ thường sang chữ hoa và trở lại chữ thường để soạn thảo tiếp) khách hàng chỉ cần bấm và giữ phím chữ cái đó cho đến khi thấy nó chuyển thành chữ hoa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here