Đoản vị (short position) trên sàn Bitfinex chạm nóc trong 6 tháng khi BTC tăng trưởng 15%.

Vào thứ Năm, dữ liệu khối lượng giao dịch của Bitcoin được đưa ra khi đồng tiền mã hóa lớn nhất này phát triển hơn 15%, chạm mức 8.000 $ lần đầu tiên trong hai tuần.

Giá Bitcoin BTCUSD, +2,19% (tại thời điểm viết bài) đã tăng lên từ dưới 7.000 $ lên hơn 8.000 $ ngay sau 7 giờ sáng ngày hôm qua với rất nhiều Bitcoin được GD chỉ trong một tiếng, nhiều hơn bất kỳ khoảng 60 phút tương đương nào kể từ khi người ta bắt đầu GD rộng rãi tiền số vào đầu năm 2017. Mặc dù thị trường vẫn còn khá non trẻ, số liệu khối lượng giao dịch ghi nhận vào thứ Năm vừa qua thậm chí vượt qua con số hồi cuối năm 2017, thời điểm các đồng tiền số tăng dần đều đến mức giá kỷ lục.
TÌM HIỂU NGAY:
====> giá bitcoin hôm nay
====> http://xemgiabitcoin.net/category/tin-tuc-bitcoin/

Khối lượng giao dịch tăng đột biến gần như trên toàn thị trường nhưng các người trong ngành dự đoán rằng hoạt động giao dịch gia tăng lên đáng kể tập trung ở một sàn giao dịch, đó là Bitfinex, tại đó những khách hàng đã đặt lệnh mở ở bên bán đã được kích hoạt.

Brendan Playford, CEO của Constellation gửi email đến MarketWatch cho biết: “Trong hai tuần qua, đoản vị gia tăng ổn định với nhiều người bán khống BTC. Cho đến hôm qua, tổng số đoản vị mở Bitcoin tại sàn Bitfinex đã đạt mức đỉnh điểm trong 6 tháng với 40.000 vị thế trong khi giá vẫn nằm trong phạm vi bình thường”.

Câu hỏi dành cho những nhà đầu tư là liệu động thái ngày thứ Năm nói trên là đợt thúc ép bán non hay là bước nhảy cơ bản tới mức cao hơn? Sau vài lần củng cố, giá Bitcoin đã ổn định dưới mức 8.000 $, hiện đứng ở mức 7.843 đô la & tăng lên 12,97% ngày hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.