Tỷ phú George Soros từng cho rằng tiền điện tử là một loại bong bóng tài chính vào tháng Một. Giờ đây, quỹ tư vấn investment với quy mô 26 tỷ $ của ông đang có kế hoạch kinh doanh những tài sản kỹ thuật số.

Adam Fisher, người giám sát của quỹ đầu tư Soros Fund Management ở New York, đã nhận được sự chấp nhận nội bộ trong việc mua bán những đồng tiền mã hóa từ vài tháng gần đây, nhưng những người trong cuộc cho rằng đây rõ ràng là một cuộc đánh cược khá mạo hiểm. Phát ngôn viên từ quỹ này từ chối bình luận.
Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các bạn nhé
===> Dau tu ICO
===> http://blogico.info/category/review-ico/
===> Du an ICO
Soros, phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, cho biết đồng tiền kỹ thuật số không thể hoạt động như như một loại tiền tệ pháp quy vì chúng biến động quá dữ dội. nhưng, ông không dự đoán sự tụt giảm nghiêm trọng mà một vài nhà quan sát đã dự báo vào thời điểm đó.

Soros, 87 tuổi, nói vào ngày 25/1 rằng: “Miễn là chế độ độc tài ngày càng tăng, thì kết thúc sẽ rẽ hướng khác, bởi vì những nhà cầm quyền ở những quốc gia này sẽ dùng Bitcoin để tạo lập các quỹ dự phòng ở nước ngoài.”

Kể từ nhận xét của Soros được đưa ra, BTC đã sụt giảm 41 phần trăm. Xu hướng tụt giảm giá của Bitcoin trong sáu tháng qua đã khiến một vài nhà investment không tin tưởng vào triển vọng của vụ investment này. Cựu giám đốc quỹ đầu cơ mạo hiểm Mike Novogratz đã lên KH phát hành crypto vào tháng 12, tập trung các sức lực của mình sang một ngân hàng thương mại chuyên về cryptocurrencies & những Cty chuyên những công nghệ liên quan.

các nhà quản lý vĩ mô khác đã chuyển sang investment đồng cryptocurrency vì lợi nhuận từ quỹ dự phòng của họ tụt giảm sút. John Burbank, sau khi đóng cửa quỹ đầu tư của ông vào năm ngoái, đang dự định tăng lên 150 triệu đô la cho hai quỹ investment vào tiền ảo. Quỹ Passport Capital của ông đã hoạt động vào tháng Một & phần lớn đã tìm Mining các khoản tiền từ các quỹ của các tỉ phú như Soros và các nhà đầu tư giàu có khác.

Ngoài các khoản investment của Cty, tỷ phú Alan Howard còn có các khoản đầu tư cryptocurrency cá nhân khác năm ngoái và có kế hoạch investment nhiều hơn vào tài sản digital và công nghệ blockchain đằng sau chúng.

Soros đã gián tiếp thể hiện ý đồ đầu tư crypto. công ty hiện nắm giữ cổ phần của Overstock.com trong quý thứ tư, trở thành cổ đông lớn thứ ba của Cty thương mại điện tử này. Vào tháng 8 năm 2017, công ty này trở thành nhà bán lẻ lớn đầu tiên chấp nhận đồng cryptocurrency. Cty cũng đã có KH để bắt đầu giao dịch cryptocurrencies cũng như cung ứng đồng tiền mã hóa có thể GD trên nền tảng này.

Vào tháng 3, Overstock.com tiết lộ rằng Ủy ban Chứng khoán & Chứng khoán đang điều tra KH Initial Coin Offering của họ. & cổ phiếu đã sụt giảm khoảng 40 phần trăm sau khi tiết lộ trên.

những nhà investment vào tài sản số cũng phải đối mặt với khả năng can thiệp của chính phủ ngày càng tăng. những ngân hàng trung ương trên thế giới đang điều tra các lợi ích & rủi ro của các tiền ảo, trong khi các nhà cầm quyền ở Hàn Quốc, một trong các market BTC sôi động nhất thế giới, đang tìm cách hạn chế giao dịch tiền số giữa các cáo buộc gian lận đang nảy sinh ngày càng nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.