đào tiền bằng cách earn BTC vài năm quay lại đây là một trong những cách Mining tiền siêu hot trong cộng đồng Make money online.
==> cách trade coin
kiếm tiền bằng cách earn BTC
Hình thức này hoàn toàn không cần phải bỏ vốn ra, tuy nhiên đổi lại người sử dụng cách này cần phải thực sự kiên trì, nó đòi hỏi về mặt thời gian lâu dài. Đã có rất nhiều “chuyên gia” về MMO thành công nhờ vào hình thức earn BTC miễn phí này.

kiếm Bitcoin là quá trình sử dụng máy tính để dò tìm ra BTC, tương tự như việc Mining vàng vậy. Mining vàng cần bỏ ra công sức còn là kiếm BTC thì chúng ta dùng phần mềm máy tính để kiếm. Quá trình Mining BTC giống như chơi vé số, nhưng với Bitcoin cứ khoảng mỗi 10 phút thì sẽ có một người hoặc một nhóm người dò ra được con số trúng.

Cách Mining BTC online
Một cách để Mining Bitcoin online là sử dụng những trang web đào BTC miễn Fee. Không phải investment dàn máy khủng, không hao tốn quá nhiều điện năng. các bạn có thể kiếm tiền cả trong lúc ngủ chỉ với một số thao tác đơn giản.

Dưới đây là 7 website cho phép kiếm BTC, Mining Bitcoin miễn Fee nhanh nhất Hiện tại

FreeBitco.in: miễn Fee BTC hàng giờ, hàng giờ vào quay số may mắn & nhận được BTC
BTCclicks.com: Mining BTC nhanh nhất từ click đơn giản
CoinBulb.com: kiếm Bitcoin miễn Fee cực nhanh từ click tương tự BTCclicks ở trên
Refbit.net: đào Bitcoin miễn Fee từ click đơn giản
Ads4btc.com: đào Bitcoin miễn phí từ click tương tự Refbit.net ở trên
Adbtc.top: Surf QC earn BTC online đơn giản
BtcVic.com: kiếm tiền BTC online tự động từ click quảng cáo
đào Bitcoin trên điện thoại
Ngày nay khái niệm tiền Bitcoin đã dần trở nên phổ biến hơn trên thế giới. Đã có rất nhiều người sắm cho mình dàn máy kiếm BTC để Mining tiền kỹ thuật số sinh lợi.

Không chỉ trên máy tính, việc kiến tiền BTC cũng đã xuất hiện trên điện thoại Android, hay iOS. Như vậy, những ứng dụng đào tiền Bitcoin trên điện thoại từ nay sẽ là công cụ đắc lực với mỗi thợ earn. Nhỏ gọn, nhanh chóng, Mining tiền mọi lúc mọi nơi.
==> giao dịch bitcoin
những ứng dụng kiếm tiền bằng cách đào BTC trên điện thoại:
1. Ứng dụng Alien Run
Alien Run là trò chơi giúp bạn kiếm Bitcoin trên điện thoại Android những lúc rảnh rỗi. Tựa game lấy cuộc phiêu lưu của nhân vật Daniel D’Alien làm nội dung. Nhiệm vụ của từng người chơi là điều khiển Daniel D’Alien chạy qua các thử thách ở từng level. Quan trọng là chơi sao để earn được lượng nhiều nhất satoshi (đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của mỗi một Bitcoin).

Chúng ta có thể earn Bitcoin bằng cách xem quảng cáo để lấy mạng rồi thay đổi lượng BTC kiếm chơi. Alien Run chơi rất đơn giản và bạn lại có thể Mining BTC trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi.
2. BTC Aliens
BTC Aliens cũng là tựa game giúp Mining tiền BTC trên iPhone, Android.

Chúng ta cũng sẽ cần Mining satoshi khi tiêu diệt người ngoài hành tinh. những loại quái vật sẽ được phân ra thành những chỉ số khác nhau. Tiêu diệt loại Ailens nào có chỉ số cao thì người chơi sẽ nhận được lượng Bitcoin nhiều hơn. Người dùng cũng có thể xem QC để Mining thêm BTC.

3. Ứng dụng Free BTC
Khi xem QC trên Free BTC, các bạn có thể đào được khối lượng lớn Bitcoin miễn phí. đương nhiên việc Gia nhập trò chơi & hoàn thành các nhiệm đưa ra cũng Mining được satoshi.

Tuy nhiên, nếu so sánh với 2 game trên thì lượng satoshi bạn kiếm được trong Free Bitcoin sẽ ít hơn. tuy nhiên nếu mọi người có thời gian rảnh và muốn Mining BTC trên điện thoại, thì Free Bitcoin là ý tưởng không tồi.
Cách earn BTC nhanh
Cũng giống như kiếm tiền thông thường, rất khó để tìm ra được một phương pháp đơn giản nào hỗ trợ mọi người có được một số lượng BTC đáng kể. Tuy vậy nếu các bạn sẵn sàng bỏ công sức và thời gian thì các bạn có thể đạt được một khoản kha khá online.

các bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là đa có thể thu về một khoản lợi nhuận. Sau đây là một số cách đào BTC nhanh và miễn phí.

Viết về BTC
Viết về BTC yêu cầu thời gian, kiến thức & khả năng viết lách trong ngôn ngữ được yêu cầu (thường là Tiếng Anh). Thông qua viết lách, các bạn có thể bắt đầu có được một khoản thu nhập kha khá phụ thuộc vào nơi mọi người chọn để viết.

Chiến dịch chữ ký BitcoinTalk – Trung bình 2,67 đô la/ giờ

Việc mọi người cần là là dùng chữ ký Bitcoin của mình để QC một sản phẩm BTC và nhận lương cho mỗi bài đăng bạn viết.

mọi người được trả tiền dựa trên level thành viên trên BitcoinTalk. Thông thường, nếu không cần phải là một thành viên các bạn sẽ được trả ít hoặc thậm chí không được trả. Để trở thành một thành viên chính thức, mọi người sẽ cần có ít nhất 120 bài viết và sau đó các bạn có thể đào được trung bình 0,0005BTC cho mỗi bài post.

Viết cho blog hoặc trang web tin tức – Trung bình 31,25 $/ giờ
Nếu mọi người nghĩ mình có đủ kiến thức về BTC thì mọi người luôn luôn có thể trở thành cây bút viết bài cho những blog và trang tin tức.

Giá mỗi bài post là khác nhau dựa trên kinh nghiệm, khả năng ngôn ngữ & chuyên môn của bạn. Nếu các bạn là một cây viết cứng cựa, mọi người thậm chí có thể earn được tới $80 cho mỗi bài viết blog dài 1000 từ.

cung cấp DV liên quan đến Bitcoin
Danh mục rất phong phú vì nó bao gồm tất cả mọi dịch vụ liên quan đến BTC mà các bạn có thể nghĩ đến. những cách tốt nhất để có được ý tưởng cho dịch vụ mà bạn có thể cung cấp là truy cập vào BitcoinTalk hoặc Coinality. Ví dụ:

Trở thành người ủy thác pháp định BTC

Ví dụ của một dịch vụ các bạn có thể cung ứng là trở thành người ủy thác pháp định Bitcoin và được trả lương nhờ là bên thứ ba làm người trung gian trong những giao dịch BTC. đương nhiên, điều này có nghĩa là mọi người sẽ cần có danh tiếng nhất định để như là một người đáng tin cậy trong cộng đồng.

một số DV khác mà mọi người đang tìm đào như:

tăng trưởng blockchain.
Quản lý trang web.
Chuyên gia thiết kế đồ họa.
Chuyên gia earn Bitcoin.
Nhân viên marketing online.
Kết luận
Trên đây là những phương pháp Mining tiền bằng cách kiếm BTC mà CafeBitcoin muốn giới thiệu đến bạn ngày hôm nay.

Mong rằng bài “Hướng dẫn đào tiền bằng cách earn BTC mới nhất 2018” là hữu ích đối với các bạn. Qua bài đăng này hi vọng bạn có thể earn thêm một nguồn thu nhập mỗi ngày cho bản thân mà không hề tốn kém time, hay chi phí. những bài post tiếp theo hi vọng sẽ được bạn liên tục ủng hộ.

Chúc mọi người thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.