Sau khi kết thúc phiên giao dịch vào ngày hôm qua, Bitcoin đã giảm xuống mức 8.842 $. tuy nhiên không để giới đầu tư phải chờ đợi lâu, BTC đã chạm lại mốc 9.000 $ chỉ sau một đêm, đồng thời các tiền mã hóa nằm trong top cũng bắt đầu xanh trở lại.

Cụ thể là vào chiều hôm qua, Bitcoin đã có một đợt điều chỉnh giá khiến giới investment suýt “đứng tim” khi chứng kiến Bitcoin lại trượt tay khỏi mốc 9.000 USD một lần nữa trong khoảng thời gian mà những chuyên gia phân tích gọi là “thời kỳ tăng trưởng của BTC”.

tuy nhiên đồng coin chủ chốt của thế giới tiền kỹ thuật số đã không khiến các nhà investment cần phải chờ đợi một đợt phát triển trong quá lâu, khi chỉ trong một đêm Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 USD, đồng thời các tiền điện tử lớn khác cũng phát triển quay lại.

Tìm hiểu thêm:
====> Thông tin tiền ảo

====> Tin tức bitcoin

====> http://thongtintienao.top/category/tin-ethereum/
Hiện Bitcoin đang giao dịch ở mức 9.099,36 USD.

Lý do khiến có một đợt điều chỉnh giá trong ngắn hạn là vì đồng $ đang tăng lên trở lại và tình hình kinh tế Hoa Kỳ đang ổn định hơn. Cùng việc FED xem xét tăng lãi suất.

Theo chủ tịch ủy ban hàng hóa tương lai Hoa kỳ (CFTC) ông J. Christopher Giancarlo nói crypto bao gồm nhiều yếu tố như một phần của tiền tệ, an ninh & xu hướng kỹ thuật số.

Giancarlo nói với CNBC trong chương trình Fast Money được phát sóng mới đây:

Bitcoin và rất nhiều những đồng Altcoin khác thực sự có những yếu tố của những tài sản khác nhau, cho dù có phải là phương tiện thanh toán hay không chúng vẫn là tài sản dài hạn.
Chúng tôi thấy những yếu tố của sản phẩm tài chính mà CFTC cung cấp trong Altcoin, tuy nhiên mặt khác với tiền số chúng ta cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau để nhận định chúng là gì.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here