Nhà đồng thành lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong time gần đây các tiền kỹ thuật số đã có những sự phát triển mạnh mẽ, thế nhưng ông vẫn đặt niềm tin vào BTC nhiều hơn, thay vì tiền ảo.
Nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong thời gian gần đây các tiền số đã có các sự phát triển mạnh mẽ, thế nhưng ông vẫn đặt trọn niềm tin của mình vào BTC.

ĐỌC THÊM:
====> giá bitcoin hôm nay
====> Tin bitcoin


Khi được hỏi ông sẽ đầu tư đồng coin nào giữ Bitcoin & Bitcoin Cash, Tom Lee trả lời rằng ông sẽ ưu tiên đầu tư vào Bitcoin, thay vì Bitcoin Cash.
Trả lời phỏng vấn với CNBC, Tom Lee cho rằng mặc dù anh không thích “tham gia” vào lúc này , tuy nhiên anh thà bỏ tiền đầu tư vào BTC, thay vì lựa chọn đầu tư vào các tiền kỹ thuật số khác.
Trong phiên GD sáng nay (26/4) Bitcoin có vẻ như đang mất đà tăng lên giá, giá đã suy tụt giảm đáng kể, kể từ mức cao 9.750 $ vào hôm qua (25/4) xuống còn khoảng hơn 8.800 đô la trong phiên giao dịch sáng nay (26/4). Trong khi đó BTC Cash cũng ko mấy khả quan hơn, nó đã tụt giảm từ mức cao gần 1.600 đô la xuống còn 1.365 USD trong phiên giao dịch sáng nay.
quay lại với bài phỏng vấn, khi được hỏi Nguyên nhân vì sao mà BTC Cash tăng lên giá mạnh trong vài ngày qua, Tom Lee trả lời rằng đó có thể là do kế hoạch nâng kích thước block từ 8 MB lên 32MB vào tháng 5 đến. Việc nâng kích thước block lên 32MB cho BTC Cash, có thể là nguồn động lực thúc đẩy giá BTC tăng cao trong vài ngày qua.
Một nguồn Info khác, một cuộc khảo sát tới từ những nhà tài chính khác nhau tiết lộ rằng hơn 80% tin rằng sự tụt giảm giá của quý 1 năm 2018 đã thực sự kết thúc.
Xét về hiệu suất cuối năm, phần lớn những người được hỏi tin rằng BTC / đô la sẽ kết thúc năm 2018 từ mức 10.000 USD tới 20.000 đô la.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here